Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu về E&D Việt Nam

Lời đầu tiên Công ty TNHH E&D Việt Nam kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách đã và đang quan tâm, hợptác, gắn bó với E&D Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH E&D Việt Nam được thành lập năm 2005, là đơn vị tiên phong phân phối độc quyền cácgiáo trình học liệu Quốc tế tại Việt nam với các cấp độ từ Tiểu học đến Đại học và các chuyên ngành khác. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo cho các Cơ sở giáo dục trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của Bộ GD&ĐT và là niềm tin của hàng triệu học viên trong những năm qua.

Sứ mệnh

Nền giáo dục đất nước nước còn nhiều khó khăn và thách thức khi giáo viên, học sinh chưa đạt chuẩn 100%,chưa có nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ và phương pháp học hiện đại. Bởi vậy, công ty E&D Việt Nam mang đến một sứ mệnh cập nhật và hỗ trợ cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và giáo viên tiếp cận được những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, qua đó giúp họ cập nhật kiến thức và xây dựng tư duy logic nhanh chóng để áp dụng vào thực tiễn một cách tốt nhất có thể.

E&D Việt Nam luôn nhận thức được giá trị mà công ty mang đến cho cộng đồng và xã hội. Hàng năm, công ty luôn trao những suất học bổng và dạy miễn phí cho hàng nghìn học sinh nghèo, con thương binh liệt sỹ. Tổ chức những chuyến từ thiện đến vùng xa xôi của Tổ Quốc nơi mà điều kiện học tập của học sinh còn nghèo nàn, không được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới. Qua đó E&D Việt Nam muốn thắp sáng và lan toả thông điệp "Vì một tương lai tươi sáng cho học sinh ở khắp mọi miền củaTổ Quốc".

Tầm nhìn

E&D Việt Nam sẽ nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp giáo dục hiệu quả, hiện đại, đáp ứng được xu hướng của thế giới cho giáo dục Việt Nam. Lựa chọn chương trình của các công ty Giáo dục hàng đầu thế giới như Tập đoàn DynEd Mỹ và Tập đoàn Discovery Education… để mang đến giải pháp tối ưu về học tập. Công ty luôn là người bạn đồng hành của nền Giáo dục Việt Nam để có thể chia sẻ khó khăn và vượt qua những thách thức trước sự chuyển mình mạnh mẽ của nền giáo dục toàn cầu. 

Giá trị cốt lõi

E&D Việt Nam trong những năm qua luôn vận động và phát triển với những giá trị cốt lõi được cô đọng bởi: Mục tiêu - Nỗ lực - Trách nhiệm - Đột phá

  1. Mục tiêu: Luôn vì một tương lai tươi sáng cho các em học sinh nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung. Công ty luôn có những đột phá trong chiến lược phát triển để mang đến phương pháp giáo dục mới mẻ, hiệu quả cho nền giáo dục Việt Nam, nắm bắt được xu hướng Quốc tế và đảm bảo chất lượng kiến thức cho học sinh. Luôn đồng hành với giáo dục Việt Nam trong từng bước đi để bước vào kỷ nguyên 4.0 một cách bền vững.
  2. Nỗ lực: Để xoá bỏ đi tư duy cũ và mang đến những phương pháp dạy học mới mẻ , chính là sự phấn đấu và nỗ lực hàng ngày, không vì những rào cản mà làm ảnh hưởng đến sứ mệnh đẹp đẽ của mình.Ngay từ khi thành lập năm 2005 mới chỉ có 2 trường có thể tiếp cận với chương trình học của E&D Việt Nam nhưng đến nay công ty đã đồng hành cùng hơn 200 trường học và nhiều Tổ chức khác tại Việt Nam. Nỗ lực luôn được xác định là để trải nghiệm và để hoàn thành sứ mệnh trong tương lai.
  3. Trách nhiệm:  Nhận thức rõ được tầm ảnh hưởng đối với nền giáo dục của đất nước nói chung và các em học sinh nói riêng, E&D Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đối với từng học sinh, từng nhà trường, từ những việc làm nhỏ nhất. Với năng lực và sự cống hiến nhỏbé cho nền giáo dục Việt Nam, Công ty đã được nhận các bằng khen và Giấy khen của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, của các Sở Giáo Dục và Đào Tạo, các Nhà trường về sự đóng góp trong những năm qua.
  4. Đột phá: E&D Việt Nam luôn ở vị trí tiên phong trong việcứng dụng cập nhật các giáo trình Quốc tế và luôn trú trọng đổi mới phương pháp giáo dục. Đi tắt, đón đầu, tiết kiệm thời gian và hiệu quả luôn là thành công trong những bước đi dài mang tính đột phá, mở ra một bức tranh mới cùng Giáo dục Việt Nam mạnh dạn bước vào kỷ nguyên số một cách bền vững.