Trang chủ » Tin tức

Đối tác tin cậy

Trong 15 năm qua, E&D Việt Nam luôn là sự lựa chọn uy tín của các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã có hơn 200 đối tác là các cơ sở giáo dục từ cấp bậc tiểu học đến đại học tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, E&D Việt Nam đã đặt ra sứ mệnh là mang đến một phương pháp giáo dục hoàn toàn mới cho việc dạy và học. Mặc dù khởi đầu còn nhiều khó khăn và thử thách khi cơ sở vật chất tại nhà trường còn nhiều thiếu thốn, học sinh và giáo viên chưa được tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin. Nhưng với sự tin tưởng, động viên và khích lệ của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, E&D Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành của các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Theo phát biểu của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ trong lễ kỷ niệm 10 năm của công ty E&D Việt Nam: “Việc triển khai tiếng Anh DynEd giúp cho nhà trường có thêm thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học Tiếng Anh đều được trang bị hiện đại hơn, phù hợp với Nghị quyết 29 của Trung Ương tiếp cận năng lực trực tiếp, đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội."

Phát biểu của Thầy Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

Nếu năm 2005, ngay từ lúc ban đầu mới thành lập chỉ có 2 trường tại Hà Nội được tiếp cận với phần mềm học tiếng Anh DynEd thì đến nay đã có hơn 200 trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Sài Gòn…được sử dụng và học tiếng Anh bằng phần mềm DynEd.

Theo phát biểu của Thầy Bùi Duy Phương - Nguyên Hiệu Trưởng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo Tp. Hồ Chí Minh "Mô hình máy tính bảng cũng như chiếc Ipad làm các em học sinh cảm thấy hứng thú và các em cũng cảm thấy mình được cập nhập những kiến thức, những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất ở mọi lúc mọi nơi... từ đó ảnh hưởng tích cực tới việc học tiếng Anh" 

Phát biểu của Thầy Bùi Duy Phương - Nguyên Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo Tp.Hồ Chí Minh

Đóng góp không nhỏ đến nền giáo dục trong nước, E&D Việt Nam đã liên tục nhận được các bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về sự đóng góp tích cực trong việc giảng dạy tiếng Anh. 

 

Bài viết liên quan