Trang chủ » Tin tức

Chất lượng vượt trội

Các chương trình học mà chúng tôi cung cấp đã được hơn 75 Quốc gia kiểm chứng và tin dùng, đạt được nhiều giải thưởng lớn tại các hội thảo khoa học và giáo dục trên thế giới.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học Tiếng Anh khác nhau, tuy nhiên DynEd luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người học Tiếng Anh trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp giáo dục, phần mềm DynEd của tập đoàn DynEd Mỹ đã được hơn 25 triệu người tại 75 quốc gia trên thế giới tin dùng. DynEd còn đạt được gần 50 giải thưởng cho phần mềm xuất sắc nhất, phần mềm học hiệu quả nhất…do các tổ chức quốc tế trao tặng.

Chất lượng vượt trội về sản phẩm

DynEd nhận được nhiều thành tựu lớn như bây giờ là bởi chất lượng vượt trội mà DynEd mang lại so với các phần mềm học Tiếng Anh khác.

Phần mềm DynEd có giáo trình liền mạch từ cấp Tiểu học đến Đại học và thậm chí cho cả người đi làm. Bởi vậy, DynEd có thể đồng hành cùng người học theo thời gian với từng cấp độ phù hợp. Không những thế DynEd còn có các tính năng vượt trội như: có thể sử dụng online hoặc offline, kỹ năng nhận dạng giọng nói đặc biệt...

Phầm mềm quản lý thành tích học tập (Record Manager) của DynEd hoàn toàn mới mà không có chương trình học tiếng Anh nào có. Tính năng Record Manager ghi lại chi tiết quá trình học của học sinh: thời gian học, điểm số từng phần, ghi âm giọng nói đúng hay sai… Qua đó nó không chỉ giúp người học tự đánh giá được sự tiến bộ trong quá trình học của mình mà còn giúp giáo viên, phụ huynh có thể theo dõi và hỗ trợ học sinh của mình. Theo Thạc Sĩ Đào Thị Thu Nga – Giảng viên Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: “Phần mềm quản lý Record Manager giúp quản lý quá trình học của sinh viên một cách chi tiết, mang đến sự đánh giá, hỗ trợ kịp thời từ giáo viên và tăng tính liên kết giữa người dạy và người học trong quá trình học”

Thạc Sĩ Đào Thị Thu Nga – Giảng viên Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 

Chất lượng vượt trội về đầu ra

Với một phần mềm học Tiếng Anh mới mẻ và nổi trội về chất lượng như DynEd thì người học có sự tiến bộ rõ rệt là điều đương nhiên. Sau khi học phần mềm Tiếng Anh DynEd học sinh từ bỏ thói quen học Tiếng Anh một cách máy móc, mà người học dường như chủ động hơn và phản xạ tự nhiên hơn khi giao tiếp hoặc làm các bài test Tiếng Anh. Hơn nữa, học sinh dần phát âm và có ngữ điệu giống với người bản ngữ hơn. Theo PGS Tiến Sĩ Phan Văn Hoà – Nguyên Trưởng khoa đào tạo Quốc tế Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng – Hiệu trưởng trường Đại Học Ngoại ngữ Đà Nẵng phát biểu trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty E&D Việt Nam: “Chỉ sau 6 tháng học DynEd có tới 78% sinh viên tăng điểm trình độ so với điểm trình độ đầu vào môn Tiếng Anh”.

PGS. Tiến Sĩ Phan Văn Hoà - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại Học Ngoại ngữ  Đà Nẵng

Được công nhận bởi nhiều trường học tại Mỹ

Nếu người dùng hoàn thành tất cả các chương trình sau mỗi khoá học và vượt qua các bài kiểm tra thì người dùng sẽ được DynEd Mỹ cấp bằng chứng nhận. Bằng chứng nhận đã hoàn thành khoá học DynEd Mỹ có chuẩn CEFR (khung Châu Âu). Với bằng chứng nhận của DynEd người dùng sẽ được xem xét để được tuyển vào một số trường Trung học phổ thông hoặc Đại học ở Mỹ như trường: Florida Memorial University, Lewis - Clark State College, Middle Tennessee State University, ST.Thomas Univeristy... hoặc được cộng điểm đầu vào môn Tiếng Anh tại các trường đó.

Bài viết liên quan